Máy bơm DAB, MADE IN ITALY 100% do Công Ty TNHH HOÀNG LINH Nhập khẩu chính thức, không qua trung gian bất kỳ đơn vị nào, bơm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận CO, CQ. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

1.   NHẬP KHẨU MÁY BƠM NƯỚC DAB.

 Hoang Linh Co. Ltd chính thức là đại lý ủy quyền tại thị trường Viêt nam- chúng tôi nhập khẩu & phân phối các sản phẩm máy bơm nước DAB xuất xứ từ EU –Tập đoàn DAB Italia nổi tiếng Châu Âu về bơm dân dụng, bơm cho các building, bơm cấp thoát nước...  Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm chính hãng có đầy đủ giấy tờ xuất xứ nhập khẩu CO,CQ.

Nếu cần biết thêm thông tin, quy khách có thể truy cập website  sau đây của hãng : https://www.dabpumps.com/en/products, hoặc có thể email trực tiếp nhà máy để có giải đáp từ DAB Group in ITALY.  

Máy Bơm nước dân dụng DAB được ưa chuộng tại tại nhiều nước trên Thế giới như: EU, USA, South America, Russia, Australia, Asia, South Africa, ... Nổi bật là dòng E.SyLine gồm máy bơm E.Sybox & máy bơm  E.Sybox Mini 3 có thiết kế và các tính năng cao cấp, độc nhất vô nhị, chưa từng có hãng bơm nào sản xuất tương tự. Dòng bơm E.Sybox cao cấp này thích hợp cho các biệt thự, chung cư ...cần sự yên tĩnh do bơm chạy êm ái, hình dáng mẫu mã bề ngoài đẹp. Hiện đang được Công Ty BWT Germany lựa chọn sử dụng với hệ thống xử lý nước cao cấp tại Đức, EU... cũng như tại Việt nam.

Bơm hồ bơi Euroswim có độ bền bỉ cao, & giá cả hợp lý, được nhiều Công ty chuyên thiết kế hồ bơi ưa chuộng, tin tưởng sử dụng sau nhiều năm chứng minh qua thực tế trải nghiệm người dùng.

Các dòng bơm chìm nước thải Feka, bơm tăng áp, bơm tự mồi, bơm trục ngang K,...cũng đã chứng minh tại thị trường máy bơm nước Việt nam trong những năm qua về hiệu xuất làm việc, tiết kiệm điện, độ bền cao...so với các máy bơm khác trên thị trường như Grundfos, Ebara, Pentax, Wilo....

 2HÓA CHẤT TẨY RỬA CÔNG NGHIỆP, GIÀN KHOAN DẦU KHÍ. (Tham khảo tại đây)
3.
  VÒNG SỨ CHỊU NHIỆT RASCHIG RING TRONG XỬ LÝ KHÍ THẢI.  (Tham khảo tại đây)

4.   HÓA CHẤT LÒ HƠI - THÁP GIẢI NHIỆT

 Hóa chất chống cáu cặn ăn mòn trong lò hơi ( Boiler). Hóa chất hệ thống tháp giải nhiệt ( Cooling, Chiller ).

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng.

 Hệ thống tháp giải nhiệt (Cooling Tower)

 

 Cùng với việc cung cấp sản phẩm, Hoang Linh Co. Ltd hỗ trợ Qúy khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm bao gồm tư vấn cá nhân, hướng dẫn chi tiết, giải đáp thắc mắc và thu nhận ý kiến đóng góp.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-KT HOÀNG LINH

          909 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

         Tel: (028) 39 858 949 – Fax: (028) 39 858 947

    Website: https://bomdab.com

Website2: https://hoanglinhvn.com